học tiếng anh online IKUN

học tiếng anh online IKUN

MUA SÁCH TỪ VỰNG TOEIC

60 NGÀY TĂNG TỐC ĐẠT TRÊN >700 ĐIỂM TOEIC MỘT CÁCH DỄ DÀNG

KHI BẠN SỞ HỮU CẨM NANG NÀY! 

 

 

 

Bạn có biết bài thi TOEIC New Format hiện nay được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và đến Việt Nam trong đầu năm 2019 được áp dụng theo format hoàn toàn mới. Với cấu trúc thi vẫn như cũ gồm 7 phần tổng cộng 100 câu hỏi nhưng số lượng câu hỏi ở các phần thì có thay đổi. Bài thi Toeic mới có hơn 70% số lượng câu hỏi mà bạn cần phải sử dụng đến khả năng Nghe - Hiểu hay Đọc Hiểu thì sẽ giúp bạn nâng điểm thi nhanh nhất. 

 

Do đó, nếu tự luyện TOEIC theo phương pháp cũ thì bạn sẽ rất khó có thể nâng điểm cao trên 700 điểm như bạn mong muốn. Vậy thì chúng ta cần phải có một kế hoạch luyện thi Toeic bài bản bằng cách học thêm TỪ VỰNG TOEIC. 

 

HỌC TỪ VỰNG TOEIC, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? 

 

Thường chúng ta sẽ rất đau đầu khi là "úi giời ơi, biết là phải học từ vựng rồi, nhưng mà học bắt đầu từ đâu và học như thế nào để ghi nhớ những gì mình đã học?". 

 

Thực tế thì bộ từ vựng Business English thường hay ra trong các bài thi Toeic không quá nhiều và mênh mông rộng lớn. Từ vựng được gói gọn với các chủ đề giao tiếp thông dụng thường hay gặp trong các ngữ cảnh cuộc sống hằng ngày và trong giao tiếp nơi công sở. Để bạn không quá cảm thấy ngộp và khó khăn trong việc học thì việc bạn nắm bắt các chủ đề thường hay ra trong bài thi TOEIC là việc rất quan trọng . 

 

 

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ TỪ CẨM NANG NÀY?

 

Và bạn không cần phải lo lắng nữa, vì bây giờ bạn đang sở hữu một EBOOK và được tặng kèm 60 VIDEO CLIP gồm 60 chủ đề từ vựng thông dụng thường hay ra trong bài thi Toeic. 

 

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách do Cô Thúy IKUN và nhóm chuyên môn thiết kế biên soạn một cách chi tiết và rất hữu ích dựa trên hơn 10 đầu sách Toeic được nhập từ Hàn Quốc, sau đó chắc lọc và biên soạn những phần hay ra trong bài thi Toeic giúp cho học viên cơ bản cũng có thể lấy lại nền tảng tiếng Anh để sử dụng từ vựng TOEIC trong khi giao tiếp hằng ngày và trong công sở. 

 

Cuốn sách này sẽ cho bạn:

-32 chủ đề từ vựng sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. 

23 chủ đề từ vựng sử dụng trong giao tiếp văn phòng

1400 cụm từ tiếng Anh thông dụng hay gặp trong bài thi Toeic. 

400 từ đồng nghĩa nâng điểm bài thi Toeic

55 cặp từ thường gặp trong bẫy đề thi Toeic 

- 22 từ đa nghĩa sử dụng nhiều nhất trong Toeic

 

 

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ NHÉ ĐỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN CHO KẾ HOẠCH LẤY ĐIỂM TOEIC CỦA MÌNH.

 

LINK ĐẶT MUA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác